Thông thường khi đổi nơi ở mới mọi người sẽ nghĩ ngay tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói đặc biệt là ở TPHCM. Đây là dịch vụ phổ biến mà hầu hết các công ty vận tải đều cung cấp với mức giá không hề rẻ. Trong khi đó, những lựa chọn vận chuyển khác với chi phí thấp hơn lại không được nhiều người chú ý.

lua-chon-dich-vu-chuyen-nha

Không khó để bạn có thể thuê được một chiếc xe tải cùng một vài người bê vác khi bạn có nhu cầu chuyển đồ, đổi nhà ở. Họ sẽ giúp bạn đạt được mục đích vận chuyển tất cả đồ đạc sang địa điểm mới mà bạn không cần phải động chân động tay chút nào. Vậy tại sao bạn vẫn cần tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

1.    Đảm bảo “an toàn” cho đồ đạc

Hiển nhiên là đồ đạc sẽ có cái to nhỏ khác nhau, cái chắc chắn, cái dễ vỡ. Bạn sẽ cần phải phân loại chúng để có có thể sắp xếp thứ tự chuyển, mức độ ưu tiên để tránh gây đổ vỡ, thiệt hại tài sản.

img_0790

Đây là phần việc bắt buộc phải có trong các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM. Trước khi vận chuyển, các nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ phải tiến hành phân loại đồ đạc, đóng gói riêng vào các thùng để có phương án di chuyển phù hợp, đảm bảo “an toàn” cho đồ đạc của bạn.

2.    Vận chuyển đồ về đúng “địa điểm mới”

Với bất kỳ phương án vận chuyển nào, đồ đạc của bạn cũng sẽ tới được nơi ở mới. Nhưng chúng sẽ nằm tập trung ở ngoài sân vườn, dưới tầng 1 hoặc tệ hơn là trước cửa nhà, thay vì được đặt ở đúng vị trí trong nhà mới như khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Đây là đầu việc rất cần thiết đối với những đồ đạc có kích thước lớn trong nhà, nhất là khi phải đưa chúng lên các tầng cao.

dua-do-dac-ve-dung-vi-tri

3.    Tiết kiệm chi phí

Nghe qua thì có vẻ vô lý, nhưng nếu đem so các lợi ích, giá trị nhận được thì bạn sẽ thấy mình nhận được nhiều hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hãy thử hình dung bạn sẽ phải trả thêm các khoản chi phí cho nhân công đưa đồ đạc của bạn vào đúng vị trí trong nhà, hoặc phải trả thêm tiền nếu bạn sắp xếp đồ không tốt và phải mất thêm tiền xe. Đó sẽ là khoản tiền không nhỏ khi phải vận chuyển trong TPHCM rộng lớn này, chưa kể với những mất mát, thiệt hại đồ đạc trong quá trình chuyển.


trọn-goi-ca-nhan-su-va-xe

Với một hợp đồng trọn gói, bạn sẽ định trước được số tiền phải trả và hoàn toàn yên tâm về đồ đạc của mình. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Xá Lợi luôn đảm bảo minh bạch về giá cả cũng như các quyền lợi khách hàng được nhận, và cam kết đền bù 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra bất kì mất mát hay thiệt hại nào trong quá trình vận chuyển.

Trừ khi bạn có thể huy động và muốn tận dụng sức lực của những người thân quen, còn không thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM là phương án bạn nên lựa chọn. Niềm vui khi chuyển tới nơi luôn bị ảnh hưởng từ sự mệt mỏi trong khâu vận chuyển đồ. Bạn nên để phần việc đó cho những người có chuyên môn và kinh nghiệm, để niềm vui của bạn được trọn vẹn hơn.

>>Tham khảo báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Xá Lợi tại http://movinghouse.vn

Nguồn : MOVINGHOSE

Comments are closed.