Ngày qua tháng lại thấm thoắt đã gần một năm đi qua,không khí ngày Tết truyền thống của chúng ta lại sắp tràn về.Cuối năm có thể nói là khoảng thời gian khá bận rộn của mọi người không chỉ đối với giá đình mà cả với những dịch vụ chuyển nhà ở Sài Gòn. Và nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà vào những ngày này thì nên lưu ý một số điếm dưới đây.

Chuyển nhà Sài Gòn ngày Tết

Không khí ngày tết Nguyên Đán

Vào những ngày này mọi người đều tất bật bận rộn với công việc, luôn mong sớm công việc để vè chuẩn bị sắm Tết bên người thân, gia đình. Cuối năm chính là thời khắc bên cạnh gia đình và người thân cùng nhau đón thời khắc thiêng liêng chuyển giao sang năm mới.

Tết - là ngày những người trong gia đình sum vầy

Và đó cũng chính là lí do mà cho dù là những ngày cuối năm nhưng vẫn rất nhiều người, hộ gia đình dù rất bận rộn nhưng vẫn muốn chuyển nhà trong năm để sang năm mới “ an cư lạc nghiệp”.

Chọn ngày, giờ tốt để vận chuyển

Chọn ngày chuyển nhà không bao giờ là thừa

Chọn ngày giờ tốt để chuyển nhà luôn được sự quan tâm lớn của rất nhiều người .Những ngày giáp Tết, và đặc biệt hơn lại là ở Sài Gòn thì việc lưu thông và đi lại càng khó khăn nên bạn cần phải bàn bạc kĩ lưỡng với nhân viên để có biện pháp và tính toán kĩ lưỡng để khi vận chuyển được thuận lợi.Bạn nên chọn giờ chuyển nhà sao cho hợp lý, nên tránh những giờ cao điểm, chọn những tuyến đường đẹp và ít bị tắc để thuận tiện cho việc vận chuyển thuận lợi. Những việc này tưởng chừng như nhỏ, nhưng nếu bạn chủ quan nó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc của bạn đấy.

>>>Có thể bạn muốn xem thêm Chọn ngày tốt chuyển văn phòng

Tự sắp xếp, phân loại đồ đạc – NẾU CÓ THỂ

 

Bỏ chút thời gian sắp xếp và phân loại đồ đạc
Không nên quá ỷ lại vào nhân viên công ty chuyển nhà Sài Gòn. Chính vì lí do thời gian gấp rút, nên bạn cùng gia đình nên bới một chút thời gian rảnh dỗi để phân loại, sắp xếp đồ đạc trước – nếu có thể.

Chuyển nhà trong dịp Tết cũng khó có thể kiếm được nhân viên bốc vác, lái xe, cũng như nhân lực để vận chuyển như những ngày bình thường nên tốt nhất các bạn nên chủ động một chút.

>>> Tham khảo dịch vụ Chuyển nhà Sài Gòn

 NGUỒN : MOVINGHOUSE.VN

Comments are closed.