Dịch vụ Thiết kế web Top 1 trên Google

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty thiết kế web VINALINK MEDIA JSC đã có những bước phát triển không ngừng. Tiền thân là một Trung tâm thuộc Hội Tin học Việt Nam (VAIP) từ năm 1999, sau đó cổ phần hoá vào năm 2004, cho đến nay Vinalink đã phát triển dịch vụ thiết kế website cho trên 300 cơ quan, tổ chức. Về quảng bá website ranking lên  Google, Vinalink cũng là đơn vị tiên phong từ những năm 2001 và là đơn vị cung cấp dịch vụ Ranking top 10 Google đầu tiên tại Việt nam và hiện tại vẫn đang là TOP 1 Việt Nam về dịch vụ đưa các từ khóa website lên Top 10 Google với hàng trăm từ khóa đang ở vị trí TOP 1 GOOGLE như “thiết kế web, quang ba web, chăm sóc web, dich vu seo…”. Vinalink là doanh nghiệp đầu tiên áp dụng SEO, SMO và CRO cho website của khách hàng và tư vấn cho khách hàng cách thu hồi vốn đầu tư vào website (ROI), quảng bá web sao cho website của khách hàng đạt hiệu quả tối ưu nhất. Chính vì vậy Vinalink được những đối tác lớn như Alibaba, Viettel, Hiệp hội dược và hàng chục công ty, quỹ đầu tư lớn đến tìm hiểu, nhờ tư vấn phát triển các hệ thống web lớn, website TMĐT để đảm bảo khả năng và hiệu quả cho hệ thống web. Năm 2010 Vinalink là đồng sáng lập HỘI THIẾT KẾ WEB VIỆTNAM.  Chúng tôi tin rằng các sản phẩm website làm cho khách hàng sẽ đạt một đẳng cấp vượt trội với giao diện độc quyền, website thông minh, tối ưu hóa toàn diện, tăng tính khả dụng của website nhiều lần. Đặc biệt khách hàng sẽ được tư vấn và đào tạo một khóa học cao cấp về SEO/SMO/CRO miễn phí (Trị giá 340 USD) để vượt lên mọi đối thủ cạnh tranh trên cùng lĩnh vực.

Những khách hàng lớn : HONDA, Vietnam Airlines, Hiệp Hội dược, Sàn giao dịch Thép VN, CLB Thể Công, Lilama, Vinashin, Tạp chí Ôtô – Xe máy, Trường ĐH Kinh tế QD, HITACHI, Heineken, Henessy, World Bank, và hơn 300 doanh nghiệp lớn khác.

Quảng bá website: Việc thiết lập ra một website rồi bỏ đấy sẽ tốn của Doanh nghiệp hàng chục triệu đồng. Nếu quảng bá web thành công, Doanh nghiệp sẽ có công cụ PR và làm thương hiệu hay phát triển khách hàng với chi phí rất thấp. Dịch vụ SEO của Vinalink là dịch vụ lâu đời và uy tín nhất với 8 năm kinh nghiệm về SEO GOOGLE với hàng trăm khách hàng (Xem chi tiết) Đăng ký ngay một tên miền
Thuê hosting cho việc chứa nội dung website và email
Thiết kế , lập trình website
Quảng bá website: Ranking lên top 10 Google ngay sau khi xây dựng web

Thiết kế web đẹp Sàn Bất động sản Gamuda Land
Sân bay Nội bài Áo cưới Việt Phượng Quảng cáo trẻ
Tập đoàn SMT Nhà in Bưu điện – VNPT LILAMA
Bể bơi Gia phát Viet Archi Cổng thông tin Baltic
Van Anh Fashion Focia Motor CLB Bóng đá Thể Công
Nha khoa Liên Thanh Asia View Travel Hòa Bình Real Estate
Sàn giao dịch dự án đầu tư Sunstarvn Bof Vietnam
Sàn giao dịch dược phẩm HuongDang lacquer Cổng thông tin Thụy sĩ
Cty KOKUYO Hoang quoc Tập đoàn Fagor
Russia Vodka Vietnam Tour Giầy Kaido
TRANG 1 >>
TRANG 2 >>
TRANG 3 >>
TRANG 4 >>
Thẩm mỹ viện Thu Cúc Sàn giao dịch Thép VN

DANH SÁCH NHỮNG DỰ ÁN MỚI THỰC HIỆN (Xem chi tiết)

Comments are closed.